Trong khoảng

Giới thiệu về di truyền lựa chọn

Lựa chọn di truyền là một nhà lãnh đạo toàn cầu về di truyền lợn hoạt động trên bốn lục địa để hỗ trợ các nhà sản xuất thịt lợn tìm kiếm hiệu quả, hiệu suất và giá trị cao nhất. Choice Genetics là một phần của Groupe Grimaud, công ty đa loài lớn thứ hai trên thế giới do sự hợp nhất của Newsham Choice Genetics và Pen Ar Lan, người tham gia vào nhóm này trong năm 2008 và 2011 tương ứng.

Choice Genetics có các công ty con ở Pháp, Đức, Ba Lan, Mỹ, Canada, Brazil, Việt Nam và Trung Quốc cùng với các nhà phân phối trên nhiều quốc gia khác.

Choice Genetics sử dụng các cải tiến định hướng theo giá trị, nhấn mạnh các đặc điểm kiểu hình duy nhất để tăng tính chính xác của các Giá trị Chăn nuôi Ước tính, đưa đến thị trường giống cao cấp.

Lựa chọn sản phẩm di truyền

Choice Genetics giữ một sự cống hiến mạnh mẽ đối với một nền tảng đổi mới độc đáo thúc đẩy bởi sự tiến bộ di truyền trong lợn thương mại Tổng giá trị ở một tốc độ nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi dành riêng cho R & amp; D có giá trị. Chúng tôi đầu tư vào đổi mới khoa học và công nghệ, đưa ra thị trường một sản phẩm cao cấp. Nền tảng lựa chọn duy nhất của chúng tôi hiện bao gồm đo lường hiệu quả thức ăn, cá nhân và trong các nhóm gia đình, chọn lọc toàn bộ bộ gen, lựa chọn khả năng chịu bệnh và các chỉ mục tối đa hóa lợi nhuận.

Việc bổ sung công nghệ CT vào nền tảng đánh giá di truyền của chúng tôi cho phép quét nam và nữ ở trọng lượng thị trường nặng ở Bắc Mỹ sẽ cho phép Choice Genetics thúc đẩy tiến bộ trong tổng giá trị lợn thương mại với tốc độ nhanh hơn đối thủ cạnh tranh.